Biệt thự siêu khủng 1500m2 của anh nghĩa

Biệt thự siêu khủng 1500m2 của anh nghĩa
  Lumi – một trong những Công ty nhà thông minh được yêu thích và có số lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam.
  Chúng tôi luôn mang đến sự ĐỘC ĐÁO, MỚI MẺ, ĐẲNG CẤP KHÁCH BIỆT trong ngôi nhà của bạn. Mang lại không gian SỐNG THỜI THƯỢNG – ĐANG LÀ XU THỂ CỦA TƯƠNG LAI.
  Với dây truyền sản xuất ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ, Lumi Việt Nam đang là đơn vị TIÊN PHONG trong thị trường nhà thông minh tại nước ta.
  Với tin dùng sử dụng khi được bộ phân tư vấn Lumi chúng tôi, chủ nhà đã đồng ý thực hiện các giải pháp mà bên Nhà thông minh Lumi Hồ Chí Minh đề xuất.

  Anh Nghĩa đang có một ngôi căn biệt thự cao cấp với diện tích rộng, với sự kết hợp với nhựng thiết bị Lumi mà bên Nhà thông minh Lumi Hồ Chí Minh đã đưa ra phương án cho anh Nghĩa.

  Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh cùng kết hợp với mẫu mã sang trọng đã tạo cho không gian ngôi nhà được toát lên vẻ đẹp của nó. Ngoài ra anh còn đưa ra những ý muốn thực hiện các ngữ cảnh để phù hợp với lối sống văn hóa nhà anh Nghĩa, và chúng tôi cũng đã thực hiện theo ý muốn khách hàng.

   

  Ngoài ra anh muốn tiện ích trong ngôi nhà, đã lắp các thiết bị như động cơ rèm tự động cho các căn phòng ngủ gia đình cũng như là phòng khách. Bình nước nóng thật tiện nghi khi bình nước nóng tự động thông minh. Điều hòa, máy quạt, TV được điều khiển qua hồng ngoại mà không cần dùng remote.

  Với sân vườn rộng, việc tưới cây là việc cần thiết. Với tưới tiêu tự động, việc nặng nhọc trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết chỉ qua 1 cái nhấn nhẹ trên smartphone, mọi thứ trở nên nhanh gọn lẹ.

  Thiết kế tinh tế, sang trọng của công tắc thông minh tự động với mặt kính cường lực dày 2mm, rất an toàn cho người sử dụng. Giải pháp nhà thông minh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.Được sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên giải pháp rất an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

  Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận đạt chuẩn Châu Âu – CE và UL – được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới trong thị trường nhà thông minh.

  Nếu bạn còn đang không biết làm cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn, tiện ích hơn thì cứ liên hệ trực tiếp đến bên Nhà thông minh Lumi Hồ Chí Minh chúng tôi. Bên chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp nhà thông minh cho hợp lý cho ngôi nhà bạn qua số điện thoại 0925.81.9094.

  Hoặc đến showroom để có thể trải nghiệm thực tế cũng như là xem qua các mẫu mã sản phẩm của thiết bị thông minh.

  SHOWROOM LUMI MIỀN NAM 273/1 TÔ HIẾN THÀNH PHƯỜNG 13 QUẬN 10 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  092 581 9094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  092 581 9094