Biệt thự thông minh

Biệt thự thông minh

Lâu đài thông minh trong hẻm nhỏ Bình Tân

Căn biệt thự với thiết kế bên ngoài cổ kính như một tòa lâu đài nhưng được xen lẫn sự tinh tế hiện đại thông qua các giải pháp thông minh của Lumi. Chủ nhà đã rất khéo léo trong việc lựa chọn các giải pháp để tôn lên nét đẹp cho ngôi biệt thự sang trọng của mình

Biệt thự thông minh ven sông Sài Gòn, thị xã Thuận An, Bình Dương

Công trình Lumi - Biệt thự ven sông Sài Gòn, thị xã Thuận An, Bình Dương ngôi nhà gần thành phố Hồ Chí Minh, tối ưu hóa tiện lợi cho căn nhà.

Biệt thự siêu khủng 1500m2 của anh nghĩa

Biệt thự cao cấp có không gian rộng lớn, sản phẩm Lumi biến ngôi nhà nhỏ gọn trong tầm tay.

Cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự xanh của chị Vui Quận Bình Thạnh

Là một phụ nữ hiện đại luôn đổi mới và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ, chị Vui biết rằng giải pháp nhà thông mình là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện nay, nên chị đã tìm kiếm và lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi cho căn biệt thự của mình.

Không gian sống đẳng cấp, sang trọng, thông minh của anh Danh quận 9, TP Hồ Chí Minh

“Ấn tượng bởi không gian ngôi nhà có thể biến đổi 16 triệu sắc màu, các thiết bị điện được điều khiển trên điện thoại và bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu. Khi ra ngoài bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng cảnh báo và kích hoạt an ninh khi phát hiện ngôi nhà bị xâm nhập trái phép” anh Danh cho biết.

Không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của anh Dũng tại Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Giải pháp nhà thông minh giúp tôi tiết kiệm tối đa tiền điện. Gia đình tôi có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất và an toàn nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Thực sự an toàn, thông minh và hiệu quả

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094