Cổng tự động có thật sự cần thiết?

Cổng tự động có thật sự cần thiết?

  Cổng nhà là được xem là hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Là ấn tượng ban đầu quan trọng của người khách khi ghé thăm ngôi nhà. Bên cạnh đó, xây dựng cổng nhà có tác dụng phong thủy mang lại tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ. Hiện nay đã có thêm giải pháp cổng tự động thông minh hỗ trợ việc chăm sóc cho cổng cho căn nhà. Cùng tìm hiểu về công dụng của các loại cổng tự động nhé.

  Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

  Bên trong cổng tự động có motor tự động khóa, lực lên đến trên 100kg, tay không thể nào đẩy được và bẻ khóa cũng là chuyện không thể. Nên việc mở cửa mà không có khóa sẽ là một vấn đề lớn. Ngoài ra, bộ xử lý trung tâm thông minh được gắn trên cổng có thể kết nối với các thiết bị an ninh khác như camera quan sát, chuông báo trộm, hệ thống chiếu sáng… Nếu có trộm đột nhập, hệ thống sẽ báo động bằng tin nhắn, còi hú nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  Sự tiện lợi chỉ từ một nút bấm

  Nếu như bạn phải tự xuống xe mở cổng nặng nhọc, tốn thời gian thì qua cổng tự động bạn có thể điều khiển như ý muốn khi ngồi trên xe. Vừa đảm bảo tiện lợi vừa phòng chống bị trộm cướp xe khi bạn tập trung mở cửa.

  Bền bỉ theo năm tháng

  Sử dụng nhiều chất liệu cao cấp như sắt không gỉ, đế inox chống oxy hóa,... nhiều lớp đảm bảo lớp bọc chắc chắn. Có thể chịu được nhiều va chạm mạnh và ngay cả với bão lũ. Các loại cổng trên thị trường còn có chế độ bảo hành lên đến 2 năm kèm chế độ bảo dưỡng hấp dẫn. Một vài hãng chế độ bảo dưỡng, bảo trì còn sử dụng trọn đời.

   

  Chỉ cần một thay đổi nhỏ là cánh cổng nhà bạn đã trở nên khác biệt hơn rất nhiều. Cánh cổng mới sẽ mang lại những điều may mắn, mới mẻ hơn cho căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự tiện lợi của cổng thông minh hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  092 581 9094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  092 581 9094