Mất chìa khóa đã không còn là nỗi lo

Mất chìa khóa đã không còn là nỗi lo

  Tình huống dở khóc dở cười nhất mà ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải chính là quên, mất chìa khóa nhà. Nếu bạn đã từng bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

  Hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để giúp bạn không phải gặp rắc rối về vấn đề này nữa.

  1. Luôn để chìa khóa ở nơi cố định

  Cách dễ dàng để ghi nhớ là luôn để chìa khóa cố định một nơi. Chẳng hạn, bạn nên có một chiếc hộp đựng khóa, một chiếc tủ treo khóa trước nhà,... Vị trí này phải vừa tầm với của bạn, nơi gần cửa ra vào nhưng đừng để quá lộ liễu thu hút những người lạ thuận tiện đột nhập vào nhà.

  1. Móc chìa khóa lại thành chùm

  Những chiếc chìa khóa nhỏ bé làm bạn tốn công lục lọi trong túi xách, ngoài xe nhưng có khi lại không phải loại bạn đang cần? Thay vì sử dụng chìa khóa đơn và để riêng lẻ, bạn nên xâu lại thành chùm để tiện sử dụng và dễ tìm hơn.

  Tuy nhiên, nếu bạn đánh rơi hoặc thất lạc đâu đó thì sẽ là một chuyện vô cùng phiền phức.

  1. Chuẩn bị chìa khóa dự phòng

  Bạn nên có ít nhất một đến vài chiếc chìa khóa dự phòng. Trong những tình huống cấp bách, nếu không có sự chuẩn bị, bạn sẽ trở nên hoảng hốt và không thể lường trước hậu quả là gì.

  1. Công nghệ chìa khóa Takeaways

  Thay vì mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để đánh khóa cũng như lo lắng không yên về sự đãng trí của bản thân thì tại sao không nói cho ngôi nhà biết bạn là ai?

  Sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn đầu tư cho mình một hệ thống khóa thông minh cho nhà. Việc chia sẻ, xóa bỏ, thay đổi mật khẩu,... cho cửa nhà là điều hoàn toàn đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

  Ngày trước bạn phải dốc hết một túi đồ để tìm chìa khóa thì bây giờ chỉ cần một ngón tay chạm là đủ, các loại ổ khóa trên thị trường ngày nay đã được thiết kế tinh tế và thông minh hơn khi có thể sử dụng mã vân tay để mở khóa.

  Hoặc có thể tiện lợi hơn khi thao tác qua điện thoại để mở từ xa nhằm trường hợp phải khuân vác lềnh kềnh.

  Ngoài ra, đối với các ngôi nhà có khuôn viên rộng, có cổng cao, dày, nặng thì cũng có thể sử dụng hệ thống cửa tự động để tiện lợi hơn cho việc mở cửa. Tương tự như ổ khóa, hệ thống cửa tự động có tính năng mở, đóng cửa từ xa thông qua điện thoại hay thời gian mà chủ nhân mong muốn.

  Đồng thời, motor còn có các chốt khóa tự động. Đây được xem là lớp an ninh chống trộm tối tân nhất hiện nay trong công nghệ nhà thông minh.

  Các sản phẩm thông minh ngày nay đã giúp cho cuộc sống của chúng ta tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu biến ngôi nhà mình trở nên hiện đại, hoàn hảo hơn thì chắc chắn không nên bỏ qua công nghệ nhà thông minh.

  Còn nếu như bạn cảm thấy các thiết bị này quá tốn kém thì hãy thử áp dụng những mẹo tôi đã nêu trên nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  092 581 9094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  092 581 9094