Biệt thự thông minh

Biệt thự thông minh

Villa gương đẳng cấp của đại gia thảm Yoga Long An

Giải pháp nhà thông minh giúp tôi tiết kiệm tối đa tiền điện. Gia đình tôi có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất và an toàn nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Thực sự an toàn, thông minh và hiệu quả.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà thông minh đầu tiên năm Mậu Tuất tại Hải Phòng

Tọa lạc tại số 93 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng, ngôi nhà mới hoàn thiện hệ thống điện thông minh trong những ngày đầu xuân năm Mậu Tuất. “Hiện đại, đẳng cấp sang trọng, đặc biệt các tính năng tiện nghi vượt trội, giải pháp nhà thông minh Lumi làm tôi rất hài lòng” anh Tùng – chủ nhân ngôi nhà cho biết.

Hệ thống nhà thông minh cho villa hiện đại Công nghệ 4.0 cho tương lai

“Hiện đại và tiện nghi một trong những yếu tố tôi thích nhất tại nhà thông minh Lumi, đặc biệt giải pháp giúp tôi tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân. Ngoài ra nhà thông minh Lumi còn rất an toàn đối với trẻ nhỏ, tiện nghi, dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Với giải pháp cảnh báo chống trộm khi phát hiện có xâm nhập lạ, giúp tôi an tâm hơn mỗi khi đi xa” anh Cường, chủ nhân ngôi biệt thự sang trọng cho biết.

Ngôi biệt thự thông minh của anh Bình tại Biên Hòa, Đồng Nai

“Thật sự ấn tượng bởi không gian ngôi nhà có thể biến đổi 16 triệu sắc màu, các thiết bị điện được điều khiển trên điện thoại và bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu. Nhà thông minh Lumi đã mang lại sự tiện nghi, an toàn cho những thành viên trong gia đình” anh Bình cho biết.

Ngôi biệt thự thông minh của anh Dũng tại Biên Hòa, Đồng Nai

“Không chỉ tôi mà mấy đứa nhỏ trong nhà đều thích ngôi nhà này, không phải vì nó là một ngôi nhà hiện đại mà là ngôi nhà thông minh đích thực, tôi có thể bật/tắt tất cả các thiết bị trong nhà trên điện thoại ở bất cứ đâu hay bằng giọng nói” anh Dũng cho biết.

Ngôi biệt thự thông minh, tiện nghi của anh Đạt quận Thủ Đức

“Bật tắt hệ thống các thiết bị điện từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, âm thanh đa vùng, điều hòa … trong nhà chưa đầy 3 giây kể cả khi ra ngoài, đó là bí quyết giúp gia đình tôi tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian hiệu quả để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân” anh Đạt chủ nhân ngôi biệt thự thông minh nói.

Biệt thự sang trọng của anh Năm tại Quận 12 Hồ Chí Minh

Anh Năm là người rất thích khám phá và sở hữu các thiết bị ứng dụng công nghệ mới,. Trước khi lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi, anh đã tìm hiểu về các giải pháp SmartHome của Đức, Pháp… Tuy nhiên, anh nhận thấy việc triển khai rất phức tạp, phải tác động đến hạ tầng sẵn có, làm ảnh hưởng đến không gian và thiết kế của ngôi nhà.

Lâu đài thông minh trong hẻm nhỏ Bình Tân

Căn biệt thự với thiết kế bên ngoài cổ kính như một tòa lâu đài nhưng được xen lẫn sự tinh tế hiện đại thông qua các giải pháp thông minh của Lumi. Chủ nhà đã rất khéo léo trong việc lựa chọn các giải pháp để tôn lên nét đẹp cho ngôi biệt thự sang trọng của mình

Biệt thự thông minh ven sông Sài Gòn, thị xã Thuận An, Bình Dương

Công trình Lumi - Biệt thự ven sông Sài Gòn, thị xã Thuận An, Bình Dương ngôi nhà gần thành phố Hồ Chí Minh, tối ưu hóa tiện lợi cho căn nhà.

Biệt thự siêu khủng 1500m2 của anh nghĩa

Biệt thự cao cấp có không gian rộng lớn, sản phẩm Lumi biến ngôi nhà nhỏ gọn trong tầm tay.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094