Nhà phố thông minh

Nhà phố thông minh

Ngôi nhà đẳng cấp chuẩn thông minh của anh Huy Củ Chi

Là một người trẻ, đam mê công nghệ và nhất là thiết bị điện tử. Anh Huy đã liên hệ với Lumi Hồ Chí Minh để nâng cấp hiện đại cho nhà mình. Tìm đến Lumi, anh đã dành trọn niềm tin và sắm hẳn trọn bộ các giải pháp nhà thông minh Lumi . Anh còn chọn hẳn các dòng loa thông minh cho nhà mình để có thể điều khiển nhà  bằng giọng nói . 

Ngôi nhà thấu hiểu của anh Phước Khu dân cư Ven Sông Tân Phong Quận 7

“Anh hay đi công tác mà nhà lại có con nhỏ nhiều, thêm cả mẹ anh cũng lớn tuổi rồi nên anh đi mà không yên. Ngày trước anh có gắn camera khắp nhà để quan sát nhưng mẹ anh không thích.”

Tòa lâu đài nhà anh Thế – Bắc Giang

“Mình ấn tượng với thiết kế sang trọng của Lumi, rất hài hòa và tinh tế với phong thủy căn nhà.” – Tòa lâu đài với diện tích 120 m2 (mặt sàn) – Thiết kế: Theo phong cách cổ điển – Thời gian hoàn thiện: 2 tuần Là người yêu thích cái đẹp nên khi ấp ủ thực hiện tòa lâu đài trong mơ của mình, anh Thế đã rất quan tâm đến việc lắp đặt các thiết bị điện thông minh đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà. Và anh đã rất hài lòng khi quyết định lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi với thiết kế rất tinh tế, quý phái mà chi phí lắp đặt rất hợp lý.

Tòa lâu đài sang trọng bậc nhất Thanh Hóa

Sau một thời gian tìm hiểu về nhà thông minh, chủ nhân của tòa lâu đài Thanh Hóa đã quyết định chọn giải pháp của Lumi để lắp đặt cho “đứa con tinh thần” của mình. Với diện tích mặt sàn gần 300m2 cùng nội thất sang trọng, tòa lâu đài này càng trở nên đẳng cấp hơn bởi hệ thống công tắc cảm ứng và các giải pháp của Lumi.

Triển khai nhà thông minh Lumi cho tòa lâu đài anh Long – Nam Định

Anh Long, Nam Định sau một thời gian dài tìm hiểu về smarthome (nhà thông minh) đã quyết định chọn Lumi cho tòa lâu đài của mình. Tòa lâu đài của anh Long rộng 300m2 mặt sàn và sử dụng phiên bản viền mạ vàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng tòa lâu đài sang trọng bậc nhất Nam Định này.

Chiêm ngưỡng nhà thông minh Lumi tại Lai Châu

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 34, đường Trần Phú, thành phố Lai Châu, biệt thự có diện tích 150m2/1 sàn, đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng từ kiến trúc cho đến nội thất phía trong ngôi nhà. Đặc biệt, là hệ thống thiết bị điện thông minh, có thể điều khiển ở bất cứ đâu chỉ bằng một nút chạm trên điện thoại.

Nhà thông minh có kiến trúc Phật Giáo bắt mắt tại Long Xuyên

Nhà ở được thiết kế theo kiến trúc Phật Giáo tại Long Xuyên gây ấn tượng mạnh. Ngôi nhà còn tích hợp thêm hệ thống điện thông minh. Công trình này hứa hẹn vô cùng hiện đại và bắt mắt lôi cuốn người tham quan.

Công trình Lumi - Biệt thự tại Tp. Hoà Bình

Mới đây, Lumi Việt Nam đã triển khai lắp đặt hoàn thiện gói giải pháp ngôi nhà thông minh ( Smart home ) Lumi dành cho căn biệt thự tại P.Phương Lâm – TP.Hòa Bình. Đây là công trình có kiến trúc hiện đại, xây dựng trong một khuôn viên rộng, được chủ nhà chú trọng đầu tư nhiều sản phẩm công nghệ/ thiết bị nội thất tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình. 

Ngôi nhà thông minh hoa đào ấn tượng tại Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Ngoài các khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi còn làm những khu vực đang mong muốn được sử dụng thiết bị thông minh. Bạn cần chúng tôi sẽ có mặt.

Ngôi biệt thự phố thông minh của anh Dũng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ngôi nhà biệt thứ của anh Dụng đã lắp các công tắc thông minh Lumi, tối ưu về không gian, kiểm soát bằng những thao tác nhanh gọn qua smartphone.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094