Điều khiển nhà bằng giọng nói

Điều khiển nhà bằng giọng nói

  Điều khiển nhà bằng giọng nói

  Khám phá quyền năng của giọng nói với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa. Chỉ với một câu nói, ngôi nhà thông minh sẽ hành động theo ý muốn của bạn

  “OK Google! Bật đèn”

  Nhà thông minh Lumi Việt Nam đã chính thức được Google cấp  chứng nhận “Works with the Google Assistant” tích hợp tính năng  Voice  Control vào  hệ sinh thái giải pháp nhà thông minh của mình. Đạt  được  điều này, Lumi đã vượt qua những tiêu  chuẩn cực kỳ khắt khe  của  Google, để giờ đây, người dùng có thể điều khiển các  thiết bị trong  nhà  thông qua Google  Assistant.

   

   

   

   

   

   

   

  Hey Siri!
  Turn on Air-conditioner

  Tháng 11/2019, nhà thông minh Lumi đã thành công khi chính thức tích hợp giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói vào hệ sinh thái Apple. Qua đó, người dùng có thể điều khiển nhà thông qua iPhone, iPad, Apple Watch và trợ lý ảo Siri.

  Khi đang dùng bữa tối cùng gia đình, bạn đã không cần phải tự tay bật điều hòa nữa, chỉ cần nói “Hey Siri! Turn on Air-conditioner” là điều hòa sẽ được bật theo ý muốn.

   

   

   

   

   

  “Alexa! Turn on music”

  Cùng với Alexa, Lumi đã mang tới cho người dùng cơ hội được tự do lựa chọn sử dụng những trợ lý ảo “nổi tiếng” nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

  Ví dụ, khi đang dở tay làm bếp, bạn chỉ cần gọi Alexa giúp bạn bật một bản nhạc tươi vui để có thêm cảm hứng.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  092 581 9094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  092 581 9094