Hỏi Đáp

Hỏi Đáp

Cổng tự động có thật sự cần thiết?

Hiện nay đã có thêm giải pháp cổng tự động thông minh hỗ trợ việc chăm sóc cho cổng cho căn nhà. Cùng tìm hiểu về công dụng của các loại cổng tự động nhé.

Các câu lệnh thường dùng với Alexa

Trợ lý ảo hiện diện trong cuộc sống chúng ta đã không còn là điều mới mẻ mà điển hình là trợ lý Alexa của Amazon. Chúng ta cần thực hiện các câu lệnh phù hợp để tương tác với Alexa. Số lượng câu lệnh cũng ngày càng tăng nhanh cùng với việc mở rộng thêm liên kết các bên dịch vụ khác. Sau đây là những câu lệnh thường được dùng.

Kích hoạt Tiếng Việt trên loa Google Home Mini ( Google Assistant)

Hiện nay tất cả các dòng loa thông minh của Google đều đã hỗ trợ tiếng Việt bao gồm Google Home Mini, Google Home và màn hình thông minh Google Nest Hub, Google Nest Hub Max nên bạn có thể ra lệnh trực tiếp qua loa mà không cần dịch sang tiếng Anh.

Hướng dẫn cài đặt loa thông minh Google

Với các thiết bị Google Home Mini, Google Nest Mini, Google Home, Google Nest Hub, Google Nest Hub Max, Google Home Max và Google Nest Audio thì bạn cần quản lý  bằng  app Google Home. Dưới đây là từng bước chi tiết để cài đặt ứng dụng.

Liệu nhà thông minh có đáng giá?

Nhờ công nghệ, cuộc sống ngày càng trở nên tiện lợi. Internet đã tạo ra nền văn minh mới và giải quyết mọi thỏa mãn cho con người. Chúng ta có thể mua hàng trực tuyến, giải trí, tra cứu mọi thứ, bán hàng, thậm chí là nói chuyện với gia đình và bạn bè trên khắp đất nước và toàn cầu.

5 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn rèm

Việc lựa chọn rèm cửa trang trí cho ngôi nhà dường như không bao giờ được như mong muốn của bạn? Để sở hữu cho mình những bộ rèm cửa đẹp, chúng ta nên suy nghĩ và đặt ra tiêu chí phù hợp với mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những bộ rèm khiến bạn ưng ý.

Đừng “bỏ rơi” sức khỏe trước khi quá muộn

Đừng “bỏ rơi” sức khỏe trước khi quá muộn

Mẹo biến nhà ở thành khu du lịch suối nước nóng

Mẹo biến nhà ở thành khu du lịch suối nước nóng

Giám sát an ninh thông minh cho ngôi nhà của bạn

Giám sát an ninh thông minh cho ngôi nhà của bạn

5 ưu điểm tuyệt vời thông minh bật tắt bình nóng lạnh từ xa

5 ưu điểm tuyệt vời thông minh bật tắt bình nóng lạnh từ xa

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094