Xu hướng

Xu hướng

Hàng rào an ninh ảo – Cảnh báo tức thì với bộ xử lý trí tuệ nhân tạo AI HUB

Hàng rào an ninh ảo – Cảnh báo tức thì với bộ xử lý trí tuệ nhân tạo AI HUB

Hàng rào an ninh ảo – Cảnh báo tức thì AI Camera Hub LUMI

Là thiết bị trung tâm, nhận hình ảnh từ hệ thống camera, sau đó xử lý hình ảnh đầu vào nhờ vào AI (trí thông minh nhân tạo) để từ đó đưa ra cảnh báo thông minh ngay tại vị trí cần bảo vệ mà các thiết bị camera rời trên thị trường hiện không làm được: Bật đèn, hú còi, xịt nước khi phát hiện xâm phạm Gửi thông báo tới smartphone của chủ nhân Cho phép gia nhập và điều khiển các thiết bị nhà thông minh qua mạng ZigBee (sử dụng app Lumi Life)

3 đột phá mới trong giải pháp an ninh AI CAMERA HUB của LUMI

Được phát triển từ giải pháp AI Controller đạt giải thưởng nổi tiếng Sao Khuê 2021, AI Camera Hub vừa ra mắt của Nhà thông minh Lumi đang thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như đông đảo người dùng. Là giải pháp an ninh ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, AI Camera Hub sở hữu nhiều công nghệ đột phá mới giúp nâng cao hiệu quả giám sát và an ninh.

Chiếu Sáng Thông Minh Lumi Smart Lighting Trong Môi Trường Bệnh Viện

Bệnh viện là nơi luôn cần ánh sáng, bất kể thời gian nào trong ngày. Ánh sáng trong bệnh viện không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn giúp con người cảm thấy thoải mái, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Sử dụng chiều sáng thông minh Lumi Smart lighting trong môi trường bệnh viện sẽ đảm bảo quy định về chiếu sáng, sử dụng được lâu dài, hoạt động với cường độ lớn và mang lại hiệu quả tích cực đối với quá trình phục hồi của bệnh nhân.

3 trải nghiệm ĐỘC NHẤT chỉ có ở Động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA

Nhờ tích hợp nhân IoT vào bên trong động cơ, người dùng có thể tận hưởng nhiều lợi ích độc đáo chỉ có khi điều khiển Cổng thông minh LUMI – DEA.

Biến ngôi nhà trở nên sang chảnh hơn nhờ vào ánh sáng

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kiến trúc, nội thất, vật dụng trang trí,... Và ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng chắc chắn không thể bỏ qua.

Mất chìa khóa đã không còn là nỗi lo

Tình huống dở khóc dở cười nhất mà ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải chính là quên, mất chìa khóa nhà. Nếu bạn đã từng bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách nhanh nhất để biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn

Đã bao giờ bạn ao ước rằng sau mỗi ngày làm đi làm về, ngôi nhà đã “chuẩn bị” mọi thứ sẵn sàng cho bạn và bạn không cần làm gì cả? Như việc cửa mở ra chào đón bạn về, bình nóng lạnh bật sẵn chờ bạn tận hưởng,... Mọi thứ dường như thật khó tin nhưng với nhà thông minh thì sẽ đáp ứng bạn một cách dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết và tự mình “hô biến” ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

8 mẹo giữ an toàn cho trẻ ở nhà một mình phần 2

Hè là dịp các bé sẽ được ở nhà nhiều hơn và cũng là khoảng thời gian mà nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn nhất. Vừa phải chăm lo công việc, vừa phải chăm lo con cái và ở các bé từ 3 đến 15 tuổi thì là độ tuổi nguy hiểm nhất nếu phải để trẻ ở nhà một mình. Tiếp nối bài viết trước thì đây là 4 mẹo tiếp theo

8 mẹo giữ an toàn cho trẻ ở nhà một mình phần 1

Hè là dịp các bé sẽ được ở nhà nhiều hơn và cũng là khoảng thời gian mà nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn nhất. Vừa phải chăm lo công việc, vừa phải chăm lo con cái và ở các bé từ 3 đến 15 tuổi thì là độ tuổi nguy hiểm nhất nếu phải để trẻ ở nhà một mình.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094