Chiếu sáng thông minh

Chiếu sáng thông minh

  Hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt mà đối với nhiều gia đình hệ thống đèn chiếu sáng còn để trang trí cho ngôi nhà thêm lung linh sang trọng hơn. Với các thiết bị điện thông minh, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng của gia đình

  Den-dieu-khien-bang-Smartphone-va-giong-noi-01

  Điều khiển toàn bộ hệ thống đèn bằng Smartphone và giọng nói

  Điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng Smartphone và Giọng nói không phải là tính năng mới. Tuy nhiên, nếu trước đây, người dùng cần lắp thêm 1 chiếc công tắc cảm ứng thông minh để có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone, thì với giải pháp mới này, chiếc công tắc cảm ứng sẽ không còn hiện hữu. Thay vào đó, nhân IOT sẽ được đưa trực tiếp vào trong thiết bị đèn để điều khiển đèn bằng Smartphone và Giọng nói.

  Nguồn sáng chất lượng bảo vệ nhịp sinh học con người

  Thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các hoạt động sống của con người đều diễn ra dưới ánh sáng nhân tạo như học tập, làm việc,… Vì vậy, bên cạnh tính năng thông minh mang lại sự tiện lợi cho người dùng, giải pháp Lumi Smart Lighting còn quan tâm đến chất lượng ánh sáng phát ra từ các loại đèn thông minh trong bộ giải pháp.

  HCL

  Hẹn giờ chiếu sáng cho ngôi nhà

  Tất cả các thiết bị đèn chiếu sáng cho không gian ngôi nhà tự động bật/ tắt đèn theo thời gian đã được định sẳn theo bạn mong muốn. Chức năng tiện ích cho ngồi nhà ở những nơi mà bạn muốn ngôi nhà sáng thường xuyên. Điều này còn tiếc kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng điện cho ngôi nhà.

  Tự động chiếu sáng khi có chuyển động

  Áp dụng điện cầu thang, hành lang. rất phù hợp cho các gia đình có người già cà trẻ em. Với thiết bị Lumi, khi có một người đi qua thiết bị cảm biến thì sẽ đồng bộ hóa các thiết bị đèn ngày đó, chiếu sáng khu vực có người trong vùng cần thiết chiếu sáng. Khi không chuyển động trong khu vực đó, thiết bị sẽ cảm nhận và tắt các thiết bị không cần thiết.

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));