Chung cư thông minh

Chung cư thông minh

Chung cư cao cấp Estella Heights Quận 2

Estella Heights là dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Keppel Land được xây dựng với bốn cụm tháp cao 33 và 34 tầng. Dự án với đa dạng các tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như: hai hồ bơi 50m, hồ bơi lười, vườn trên cao nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Tp.HCM thơ mộng, đường chạy bộ 400m, phòng giải trí đặc biệt, GYM, SPA, BBQ, sân tennis... cùng khối đế trung tâm thương mại cao 5 tầng.

Căn hộ thông minh nhà anh Vinh Hà Đông

Nhà mình có con nhỏ nên khi sử dụng công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế cường lực không dẫn điện an toàn cho trẻ mình rất an tâm.

464 gia đình tại Imperia Sky Garden tận hưởng cuộc sống đỉnh cao trong căn hộ thông minh

Khi các tiện ích sống của chung cư dần trở nên “bão hòa”, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chọn một hướng đi mới: sử dụng các căn hộ thông minh thành chìa khóa hút khách, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn thị trường chứng kiến nhiều cạnh tranh

1253 căn hộ dự án trọng điểm Thái Lan lắp đặt nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh Lumi trúng thầu dự án trọng điểm Thái Lan, trở thành nhà cung cấp thiết bị điện thông minh cho 1253 căn hộ dự án Life Asoke Hype, đánh dấu bước tiến lớn trong việc chinh phục Thái Lan – một trong những quốc gia năng động nhất Đông Nam Á.

Dự án Midtownn Phú Mỹ Hưng Quận 7

Căn hộ cao cấp được chủ nhà chú trọng đầu tư nội thất cũng như tiện tích thông minh từ bếp đến vòi nước tủ bếp cũng như hệ thống điện thông minh

Căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa

Một căn hộ cao cấp tọa lạc giữa lòng Sài Gòn sầm uất, được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh mang màu sắc hiện đại và thời thượng.

Chung cư vui vẻ của anh Phương Gò vấp, tphcm

Đối diện với sự cô đơn là một nỗi khổ tất yếu bạn sẽ phải trải qua trong cuộc sống độc thân. Chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy cô độc khi trở về nhà một mình sau ngày dài đầy căng thẳng. Nhưng từ khi biết đến Lumi thì tôi đã vui vẻ hơn mỗi ngày.

Căn hộ tại toà nhà Watermark Hồ Tây, Hà Nội

Công trình ngôi nhà thông minh mà Lumi thiết kế và lắp đặt nằm tại toà nhà Watermark, Hồ Tây. Các kiến trúc sư rất sáng tạo khi ngay từ đầu đã mang lại một chuẩn mực mới mẻ bên trong các căn hộ tại tòa nhà Watermark.

Căn hộ tại toà B – Toà nhà Thăng Long No1

Công trình được Lumi Việt Nam thiết kết nhà thông minh nằm tại tầng 16 tòa B, Khu căn hộ Thăng Long No1. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Lumi Elite vừa được các kỹ sư Lumi Việt Nam hoàn thiện trong tháng 7 vừa qua.

Cách làm căn hộ thông minh từ A đến Z chỉ từ 20 triệu.

Cách làm căn hộ thông minh từ A đến Z từ 20 triệu.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094