Tin tức

Tin tức

Chiếu Sáng Thông Minh Lumi Smart Lighting Trong Môi Trường Bệnh Viện

Bệnh viện là nơi luôn cần ánh sáng, bất kể thời gian nào trong ngày. Ánh sáng trong bệnh viện không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn giúp con người cảm thấy thoải mái, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Sử dụng chiều sáng thông minh Lumi Smart lighting trong môi trường bệnh viện sẽ đảm bảo quy định về chiếu sáng, sử dụng được lâu dài, hoạt động với cường độ lớn và mang lại hiệu quả tích cực đối với quá trình phục hồi của bệnh nhân.

3 trải nghiệm ĐỘC NHẤT chỉ có ở Động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA

Nhờ tích hợp nhân IoT vào bên trong động cơ, người dùng có thể tận hưởng nhiều lợi ích độc đáo chỉ có khi điều khiển Cổng thông minh LUMI – DEA.

Lumi Việt Nam bắt tay cùng DEA (Italia) phát triển Cổng thông minh LUMI – DEA tích hợp vào hệ sinh thái Lumi

Vốn sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh được đánh giá là khá toàn diện, Lumi Việt Nam mới đây đã tiếp tục mở rộng mạng lưới thiết bị IoT của mình bằng sự hợp tác với hãng cổng tự động DEA từ Italia, cho ra đời phiên bản Cổng thông minh LUMI – DEA. Giờ đây, chủ nhân ngôi nhà có thể “điều khiển như Ý” cổng thông qua app Lumi Life trên Smartphone.

Quà tặng đặc biệt nhân dịp ra mắt Động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA, nhà thông minh Lumi triển khai chương trình “TRẢI NGHIỆM KIỂU Ý – NHẬN QUÀ NHƯ Ý” dành tặng 100 bộ Điều khiển trung tâm (HC) cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng sản phẩm Động cơ Cổng Thông Minh LUMI – DEA.

Lumi vinh dự đón nhận “Giải thưởng Sao Khuê 2021” cho giải pháp An ninh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Controller

Sáng ngày 24/4, tại Lễ Công bố và Trao giải Sao Khuê 2021, Lumi vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam cho giải pháp An ninh ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo AI Controller.

Biến ngôi nhà trở nên sang chảnh hơn nhờ vào ánh sáng

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kiến trúc, nội thất, vật dụng trang trí,... Và ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng chắc chắn không thể bỏ qua.

Cổng tự động có thật sự cần thiết?

Hiện nay đã có thêm giải pháp cổng tự động thông minh hỗ trợ việc chăm sóc cho cổng cho căn nhà. Cùng tìm hiểu về công dụng của các loại cổng tự động nhé.

Mất chìa khóa đã không còn là nỗi lo

Tình huống dở khóc dở cười nhất mà ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải chính là quên, mất chìa khóa nhà. Nếu bạn đã từng bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách nhanh nhất để biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn

Đã bao giờ bạn ao ước rằng sau mỗi ngày làm đi làm về, ngôi nhà đã “chuẩn bị” mọi thứ sẵn sàng cho bạn và bạn không cần làm gì cả? Như việc cửa mở ra chào đón bạn về, bình nóng lạnh bật sẵn chờ bạn tận hưởng,... Mọi thứ dường như thật khó tin nhưng với nhà thông minh thì sẽ đáp ứng bạn một cách dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết và tự mình “hô biến” ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

8 mẹo giữ an toàn cho trẻ ở nhà một mình phần 2

Hè là dịp các bé sẽ được ở nhà nhiều hơn và cũng là khoảng thời gian mà nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn nhất. Vừa phải chăm lo công việc, vừa phải chăm lo con cái và ở các bé từ 3 đến 15 tuổi thì là độ tuổi nguy hiểm nhất nếu phải để trẻ ở nhà một mình. Tiếp nối bài viết trước thì đây là 4 mẹo tiếp theo

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094