Giải pháp cửa tự động

Giải pháp cửa tự động

Phụ kiện cho cổng tự động Lumi – Dea

Phụ kiện cổng tự động là một trong những thành phần thiết bị hoặc những lựa chọn thêm dành cho những cánh cổng đóng/mở bằng điện có mặt trên thị trường hiện nay, cho dù đó là cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng cơ trượt đều cần các phụ kiện này.

Liên hệ

Cổng trượt tự động REV

Cổng trượt tự động REV Cổng trượt Tự Động REV được thiết kế dành riêng cho các tòa nhà chung cư và các công ty thường xuyên mở và đóng các cổng nặng (lên tới 1400 kg). Ngoài ra, cổng trượt tự động REV còn có khả năng lắp thêm hộp sắt để bảo vệ, tránh bị phá hoại, mất trộm, phù hợp đặt tại các môi trường có nhiều người qua lại.

Liên hệ

Cổng trượt tự động GULLIVER/18NET

Cổng trượt tự động GULLIVER/18NET được thiết kế để mở những cánh cổng rất nặng có trọng lượng lên đến 2500 kg và thường được sử dụng trong chung cư hoặc các khu công nghiệp. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng GULLIVER/18NET mang tới không gian thông thoáng, sự an toàn tối đa cho mọi người và các phương tiện ra vào cổng

Liên hệ

Cổng trượt tự động LIVI

Cổng trượt tự động LIVI có thể mở những cánh cổng có trọng lượng lên đến 600 kg hoặc 900kg. Với thiết kế hiện đại, gọn gàng LIVI mang tới không gian thông thoáng, sự an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình và các phương tiện ra vào cổng.

Liên hệ

Cổng tự động tay đòn LOOK

Cổng tự động tay đòn Look Với phiên bản trục có độ dài 520mm, cổng tự động tay đòn LOOK có thể mở được cổng có chiều dài lên đến 5 mét . Tính năng nổi bật

Liên hệ

Cổng tự động tay đòn STING

Cổng tự động STING di chuyển cổng trong khu dân cư hoặc khu chung cư, với các lá dài tới 3 mét. STING được trang bị các điểm dừng cơ học. Do đó, không cần thêm các yếu tố bổ sung để lắp đặt trên cổng.

Liên hệ

Cổng tự động âm sàn GHOST 200

Cổng tự động âm sàn GHOST 200 có thể mở cổng với chiều dài lên đến 4 mét. Cái tên đã nói lên tất cả “GHOST”: Động cơ này hoàn toàn được ẩn dưới nền cổng và hoạt động với độ chính xác và an toàn tối đa cho người và phương tiện giao thông

Liên hệ

Cổng tự động âm sàn GHOST 100

Cổng tự động âm sàn GHOST 100/CL được thiết kế để mở những cánh cổng có chiều dài tới 4m và cân nặng lên tới 400kg. Với thiết kế âm sàn, GHOST 100/CL hoàn toàn ẩn mình dưới bản lề cổng nhà bạn, mang tới không gian thông thoáng, sự an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình và các phương tiện ra vào cổng

Liên hệ

MOTOR CÁNH TAY ĐÒN CỔNG MỞ XOAY TỰ ĐỘNG ROGER SMARTY 7

Cổng tự động tay đòn là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật trong hệ thống tự động trong thị trường Việt Nam.

44.920.000đ

Motor cổng trượt cao cấp tự động thông minh

Cổng trượt tự động là những cánh cổng được gắn động cơ hỗ trợ cho việc đóng hoặc mở cửa từ xa có thể điều khiển qua điện thoại.

Liên hệ

Motor cổng âm sàn cao cấp tự động thông minh

Motor cửa cổng tự động âm sàn là động cơ hỗ trợ cho việc đóng hoặc mở cửa từ xa có thể điều khiển qua điện thoại. Với thiết kế đặc biệt tạo nên tính thẩm mĩ tuyệt vời, mạnh về tính năng cũng như tải trọng.

Liên hệ

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094