Điều khiển rèm cửa thông minh

Điều khiển rèm cửa thông minh

  Rèm cửa là một phần không thể thiếu được trong các ngôi nhà đẹp ngày nay. Rèm cửa ngoài tác dụng để che nắng, giữ nhiệt còn có một vai trò vô cùng quan trọng đó chính là làm đẹp cho ngôi nhà. Việc sử dụng rèm cửa một cách linh hoạt, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cũng được chủ nhà hết sức lưu ý. Giáp pháp rèm tự động Lumi ra đời là một bước tiến mới và đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. 

  Tuy nhiên, trong hệ thống nhà thông minh, rèm cửa tự động còn phát huy tối đa vai trò của mình góp phần tạo cho cuộc sống thêm phần thú vị và ý nghĩa hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG/ MỞ RÈM QUA THIẾT BỊ SMARTHOME

  Để có thể điều khiển được rèm một cách thông thường thì có 2 cách: dùng tay kéo và dùng điểu khiển bằng remote. Bây giờ hệ thống rèm được kết nối vào hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi cho phép bạn điều khiển một cách tiện lợi:
  – Đóng/ mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh.
  – Có thể đóng/ mở  và coi trạng thái các rèm ở 1 vị trí xa mà không cần phải tới gần các rèm trong nhà. Tầng 1 tầng 2 tầng 3 đóng mở chỉ cần 1 cái chạm trên smarthome cùng Lumi.

  dieu-khien-rem-qua-giong-noi

  ĐIỀU KHIỂN TRẠNG THÁI RÈM BẰNG GIỌNG NÓI

  Với việc mở cổng kết nối thành công các sản phẩm của nhà thông minh Lumi với Google Assistant, Alexa và Siri, giờ đây người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nói “Alexa! Close all curtains” là tất cả rèm cửa trong nhà sẽ được đóng lại, hạn chế tình trạng quên đóng rèm do sơ suất

  HẸN GIỜ ĐÓNG/ MỞ RÈM

  Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, chủ nhà còn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày. Ví dụ như là 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà hoặc 22h30 đêm tất cả rèm đóng lại tùy cài đặt cho phù hợp với lối sống của bạn.

  KẾT HỢP HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG, ÂM THANH ĐỂ TẠO RA CÁC BỐI CẢNH SINH HOẠT CHUNG CỦA GIA ĐÌNH

  Đây là điểm khác biệt của nhà thông minh – tự tạo ra các bối cảnh theo thói quen sinh hoạt, sở thích của cả gia đình bạn, ngoài ra còn có thể bảo vệ cho ngôi nhà của bạn với bối cảnh chống trôm.

  Cứ 6h30p sáng, rèm cửa các phòng tự động được mở ra, đèn ngủ được tắt đi, đèn chiếu sáng trong phòng bật lên, những bản nhạc yêu thích vang lên và được điều chỉnh âm lượng từ từ, đủ để đánh thức bạn. Phòng các bé rộn ràng với những bản nhạc thiếu nhi, dưới bếp phát những bản nhạc không lời yêu thích của mẹ, ngoài sân vườn là những bài hát của bố… Tất cả tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời để đón chào một ngày mới.

  Tương tự như thế, bạn có thể thoả sức sáng tạo thiết lập các bối cảnh như tiệc sinh nhật, bối cảnh chống trộm đón khách, ra khỏi nhà, trở về nhà… một cách dễ dàng với phần mềm giao diện tiếng Việt. Thiết lập sẵn có, khi cần chỉ cần chạm nhẹ lên điện thoại, mọi không gian được kích hoạt trong tích tắc.

   

  hen-gio-dong-mo-rem

  rem-cua-tich-hop-kich-ban

  Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

  Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau khiến nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống.

  – Kích hoạt kịch bản “Đi ngủ”: toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại, đèn phòng sẽ giảm dần độ sáng đến lúc tắt hẳn, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng đưa chủ nhà đi vào giấc ngủ.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));