Đèn LED thông minh 16 triệu màu

Đèn LED thông minh 16 triệu màu

  Công nghệ ngày càng hiện đại, ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống, nơi sống cũng được nâng cấp, nâng tầm hơn. Không chỉ là không gian sống được, sống thoải mái mà còn là sống đẹp, sống đẳng cấp, sống để thăng hoa cùng cảm xúc.

  Chính vì thế việc áp dụng các công nghệ vào cuộc sống hiện đại là điều cần thiết, là lẽ hiển nhiên với xã hội hiện nay. Ngôi nhà, không gian sống riêng tư của chúng ta cần được thông minh hóa, hiện đại hóa để đáp ứng đầy đủ, để tạo ra sự thoải mái nhất định, an ninh cho gia chủ.

  Kiến tạo không gian đa màu sắc qua smartphone

  Ý tưởng về một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, nhiều cảm xúc sẽ trở thành hiện thực với đèn hệ thống LED 16 triệu màu, cho phép biến đổi màu sắc linh hoạt thông qua Smartphone. Và ngôi nhà là không gian riêng tư của gia đình bạn, là nơi bạn được tự do bộc lộ cá tính, là nơi tự do, thoải mái trang trí đúng chất với sở thích của mình và người thân. Chính vì thế với giải pháp đèn led 16 triệu màu của Lumi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cũng như là một lựa chọn phù hợp nhất.

  Thay đổi màu sắc theo giờ

  Mang đến bạn một ngôi nhà thông minh, một không gian sống nhiều màu sắc và sinh động. Khi bạn đi làm bên ngoài về rất mệt mỏi, về đến nhà, đến khi mở cửa bạn thấy ngôi nhà của mình tự bừng sáng với nhiều màu sắt với cường độ dịu nhẹ phù hợp cho đôi mắt của mình.

   

  Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích khác

  Một bữa tiệc sẽ không trọn vẹn nếu chỉ có ánh sáng rực rỡ. Bạn hoàn toàn có thể biến bữa tiệc trở nên sôi động hơn với hệ thống âm thanh với những bản nhạc “chất lừ”, khơi dậy sự tham gia hào hứng của khách mời. Một bữa tiệc hòa âm – ánh sáng sẽ diễn ra ngay tại nhà bạn và theo kịch bản của chính bạn.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  092 581 9094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  092 581 9094