Điều khiển TV, điều hòa, quạt thông minh

Điều khiển TV, điều hòa, quạt thông minh

  Điều khiển điều hòa, ti vi, quạt điện bằng smartphone

  Công nghệ kết nối không dây Zigbee cùng bộ điều khiển hồng ngoại cho phép điều khiển bật/ tắt tivi, điều hòa, quạt điện và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Bộ điều khiển hồng ngoại đọc được gần 400 lệnh từ các hãng Tivi, điều hòa và quạt điện thông dụng cho phép tích hợp nhanh chóng các thiết bị có sẵn trong nhà mà không cần mua mới.
  Thay vì 10 cái remote, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại để điều khiển được các thiết bị sử dụng remote trong ngôi nhà.

  dieu-khien-dieu-hoa-smartphone

  ok-google-bat-tivi

  Bật tắt điều hòa, ti vi và quạt điện bằng giọng nói

  Chủ nhà có thể trải nghiệm sự quyền năng của giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri, Alexa:
  “OK Google! Turn on television”.
  “Hey Siri! Turn on air-conditioner”.

  Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

  Trên app Lumi Life của nhà thông minh Lumi sẽ thường xuyên cập nhật các thông số về thời tiết như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm. Chủ nhà có thể cài đặt theo kịch bản sau để tối ưu các trải nghiệm tiện ích với nhà thông minh Lumi:
  Nếu độ ẩm không khí >80%, điều hòa sẽ tự động bật để khử ẩm, giữ cho căn phòng chúng ta luôn thông thoáng. 

  Chủ nhà có thể cài đặt theo ngữ cảnh “về nhà”. Chỉ cần chọn chế độ “về nhà” trên điện thoại, một hệ thống các thiết bị điện thông minh: điều hòa, bình nước nóng, đèn chiếu sáng, rèm cửa…sẽ được bật sẵn để phục vụ bạn trước khi bạn về tới mái ấm của mình.
  Hoặc chủ nhà có thể lên lịch bật tắt điều hòa theo giờ. Ví dụ: bật điều hòa lúc 10 giờ tối và tắt lúc 4 giờ sáng hay khi ra ngoài quên tắt điều hòa thì có thể tắt từ xa.

  dieuhoatichhopsongtienich

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));