Tin tức

Tin tức

Biến ngôi nhà trở nên sang chảnh hơn nhờ vào ánh sáng

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kiến trúc, nội thất, vật dụng trang trí,... Và ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng chắc chắn không thể bỏ qua.

Cổng tự động có thật sự cần thiết?

Hiện nay đã có thêm giải pháp cổng tự động thông minh hỗ trợ việc chăm sóc cho cổng cho căn nhà. Cùng tìm hiểu về công dụng của các loại cổng tự động nhé.

Mất chìa khóa đã không còn là nỗi lo

Tình huống dở khóc dở cười nhất mà ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải chính là quên, mất chìa khóa nhà. Nếu bạn đã từng bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách nhanh nhất để biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn

Đã bao giờ bạn ao ước rằng sau mỗi ngày làm đi làm về, ngôi nhà đã “chuẩn bị” mọi thứ sẵn sàng cho bạn và bạn không cần làm gì cả? Như việc cửa mở ra chào đón bạn về, bình nóng lạnh bật sẵn chờ bạn tận hưởng,... Mọi thứ dường như thật khó tin nhưng với nhà thông minh thì sẽ đáp ứng bạn một cách dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết và tự mình “hô biến” ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

8 mẹo giữ an toàn cho trẻ ở nhà một mình phần 2

Hè là dịp các bé sẽ được ở nhà nhiều hơn và cũng là khoảng thời gian mà nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn nhất. Vừa phải chăm lo công việc, vừa phải chăm lo con cái và ở các bé từ 3 đến 15 tuổi thì là độ tuổi nguy hiểm nhất nếu phải để trẻ ở nhà một mình. Tiếp nối bài viết trước thì đây là 4 mẹo tiếp theo

8 mẹo giữ an toàn cho trẻ ở nhà một mình phần 1

Hè là dịp các bé sẽ được ở nhà nhiều hơn và cũng là khoảng thời gian mà nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn nhất. Vừa phải chăm lo công việc, vừa phải chăm lo con cái và ở các bé từ 3 đến 15 tuổi thì là độ tuổi nguy hiểm nhất nếu phải để trẻ ở nhà một mình.

Những nguy hiểm khi để trẻ ở nhà một mình

Đừng buông lỏng sự quan tâm với con của mình. Độ tuổi hiếu động nhất ở trẻ là 6 đến 12 tuổi. Đây là độ tuổi các bé sẽ tự lập dần cũng như ít lệ thuộc hơn vào bố mẹ. Các bé đã nhận thức được xung quanh và khả năng vận động cũng nằm ở mức cao trào nhất. Và đi kèm sự hiếu động này là những nguy hiểm không ngờ nhất nếu chúng ta buông lỏng sự cảnh giác với trẻ.

Thoát khỏi nguy hiểm té ngã cầu thang

Đừng bao giờ xem thường nguy hiểm khi té, ngã cầu thang vì nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng cũng như để lại di chứng sau này.

Các giải pháp chăm sóc ngôi nhà mà bạn không thể bỏ qua

Nhà thông minh là nơi mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát, điều khiển ngôi nhà của mình dù cho bạn đang ở bất cứ đâu. Tất cả mọi thứ luôn nằm trong tầm tay bạn.

Mẹo giải trí sáng tạo tại nhà

Sau cái ăn cái mặc thì giải trí được xem là nhu cầu rất quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi người. Không những giúp giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Các thiết bị công nghệ thông minh hiện nay cũng góp phần lớn trong việc giải trí tại nhà.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

Zalo
Hotline
092 581 9094
Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
092 581 9094