TOP 3 rèm cửa sổ đẹp hiện đại tự động đóng/mở 2024

TOP 3 rèm cửa sổ đẹp hiện đại tự động đóng/mở 2024

  1. Rèm cửa sổ thông minh Lumi

  Rèm cửa sổ đẹp hiện đại
  Rèm cửa sổ đẹp hiện đại Lumi
  • Với rèm cửa sổ thông minh Lumi, người dùng có thể theo dõi và quản lý toàn bộ trạng thái hoạt động của rèm cửa một cách nhanh chóng và chính xác qua giao diện app Lumi Life+.
  • Không chỉ có tính năng điều khiển đóng/mở rèm qua smartphone, rèm cửa thông minh Lumi có thể tự động hóa theo các kịch bản hoạt động mà gia chủ thiết lập sẵn.
  • Ví dụ như, gia chủ có thể hẹn giờ mở rèm cửa vào 6h30 sáng hàng ngày để đón ánh sáng tự nhiên, và đóng rèm vào 12h00 buổi trưa để tránh ánh nắng gay gắt.
  • Ngoài ra, người dùng còn có thể điều khiển rèm cửa sổ thông minh Lumi bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Maika, Google Assistant hay Amazon Alexa. Vì vậy, ngay cả khi không sử dụng smartphone, người dùng vẫn có thể điều khiển rèm một cách dễ dàng, tránh tình trạng quên đóng rèm.
  • Đặc biệt, rèm cửa sổ thông minh Lumi còn là sản phẩm thuộc hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi, nhờ đó dễ dàng tích hợp với các giải pháp khác để đa dạng trải nghiệm cho người dùng.
  • Ví dụ, khi người dùng kích hoạt chế độ “Đi ngủ” cho rèm thì toàn bộ rèm cửa sẽ tự động đóng lại. Cùng lúc đó là hệ thống đèn chiếu sáng giảm ánh sáng và hệ thống âm thanh sẽ dừng phát nhạc hoặc mở những bản nhạc du dương, mang đến một giấc ngủ sâu và êm ái cho gia chủ.

  2. Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya

  Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya
  Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya
  • Rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được thiết kế hiện đại, sang trọng và thích hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.
  • Rèm cửa được trang bị motor rèm thông minh có sử dụng sóng Zigbee, cho phép người dùng điều khiển rèm từ xa ngay trên smartphone một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Đặc biệt, thiết bị rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya còn có khả năng hoạt động độc lập mà không cần đến bộ điều khiển trung tâm Tuya.
  • Với tính năng điều khiển từ xa, người dùng có thể điều khiển đóng/mở rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya trên ứng dụng Smart Life Tuya dù đang đi du lịch hay ở bất kỳ đâu.
  • Không những vậy, thiết bị rèm này còn được trang bị khả năng hẹn giờ, giúp người dùng lập trình các hoạt động của rèm theo chu kỳ phù hợp. 
  • Bên cạnh đó, rèm cửa sổ chống nắng thông minh Tuya còn cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói qua các trợ lý ảo như Google Assistant, Google Alexa, Siri mà  không cần thao tác trên smartphone.
  • Hơn nữa, thiết bị rèm này cũng có thể kết hợp với hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh hay điều hòa trong hệ sinh thái Tuya Smart Home để tạo nên các kịch bản sống đa dạng và tiện nghi cho người dùng.

  3. Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara

  Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara
  Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara
  • Mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara được trang bị động cơ rèm Aqara có kết nối Zigbee; cho phép người dùng dễ dàng điều khiển đóng/mở rèm qua ứng dụng Aqara Home trên smartphone có kết nối Internet. Phần động cơ rèm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chịu nhiệt tốt, chống va đập, giúp duy trì tuổi thọ bền bỉ cho rèm.  
  • Bên cạnh tính năng điều khiển từ xa, người dùng có thể thiết lập kịch bản tự động cho rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara bằng cách cài đặt lịch trình hoạt động của rèm theo từng khung giờ trong ngày.
  • Đồng thời, mẫu rèm này của Xiaomi Aqara còn hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Siri, Google Assistant và Alexa, giúp mang lại sự hiệu quả và tiện ích cho người dùng.
  • Đặc biệt, mẫu rèm cửa sổ thông minh Xiaomi Aqara  còn có khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong cùng hệ sinh thái để tạo ra những ngữ cảnh thông minh, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.
  • Thiết bị rèm này được tích hợp cảm biến lực, nên khi có tác động kéo nhẹ từ tay người dùng, rèm sẽ tự động đóng hoặc mở nốt phần còn lại một cách nhanh chóng.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));