Điều gì làm nên ưu thế vượt trội của đèn thông minh?

Điều gì làm nên ưu thế vượt trội của đèn thông minh?

  Ứng dụng dùng đèn chiếu sáng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hiện đại và góp phần nâng cao cuộc sống của các gia đình. Những loại đèn được hiện nay không chỉ được cải tiến về thiết kế mà còn phát triển nhiều tính năng chiếu sáng thông minh để chúng ta có thể làm chủ ngôi nhà của mình.Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Thế nào là đèn chiếu sáng thông minh?

  Khác với các loại đèn thông thường khác, đèn thông minh còn được gọi là SmartLighting có khả năng tự động bật tắt mà không cần công tắc điện. Dựa trên các công nghệ cảm ứng thông minh như cảm ứng nhiệt độ, cảm ứng ánh sáng,...

  Ưu thế của SmartLighting

  • Kết nối với các thiết bị

  Ngoài được điều khiển bởi điện thoại thì đèn thông minh còn có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác : thiết bị loa âm thanh, bộ cảm ứng hồng ngoại,..để cùng tạo nên ngôi nhà thông minh.

  • Tiết kiệm chi phí

  Đèn thông minh tận dụng hệ thống điện sẵn có trong nhà để lắp đặt nên không cần thay mới toàn bộ hệ thống tốn kém chi phí. Tích hợp công nghệ cảm ứng trực tiếp trên bóng đèn nên không cần đầu tư thêm thiết bị khác.

  • Tiết kiệm điện năng

  Đèn thông minh chỉ bật/tắt khi thật sự cần thiết và điều tiết nhiệt ít hơn bóng đèn thường nên sẽ bớt tiêu hao năng lượng hơn.

  • Điều chỉnh độ sáng tùy thích

  Bạn có thể điều chỉnh độ sáng tùy tâm trạng hoặc theo cường độ sáng từ bên ngoài qua nút cảm ứng trên tường hoặc điện thoại. Ánh sáng được điều chỉnh giúp bảo vệ mắt khỏi các tật khúc xạ, hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc hiệu quả.

  • Tự động hóa

  Đèn thông minh có thể thiết kế điều khiển chế độ riêng. Như khi bạn đặt chỉnh đèn bật sáng lên khi ở nhà và tắt đi lúc ngủ. Bạn còn có thể điều chỉnh đèn thông minh bằng giọng nói trợ lý hỗ trợ trên cá ứng dụng tiện ích.

  Đèn Led với tiện lợi kết hợp với chức năng chiếu sáng thông minh tạo nên nhiều ứng dụng để dễ dàng sử dụng hơn. Mong bạn tìm được giải pháp tối ưu để chiếu sáng cho căn nhà.   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094