4 Tips để tạo nên một ngôi nhà thông minh

4 Tips để tạo nên một ngôi nhà thông minh

  Thế giới hiện nay ngày càng đổi mới với sự phát triển của công nghệ. Với sự hiện đại hóa toàn cầu đang diễn ra, chúng ta có thêm cơ hội thay đổi và cải thiện hơn cuộc sống của mình. Cùng với đó là sự ra đời của các thiết bị tiên tiến giúp cho căn nhà trở nên thông minh hơn.

  Chúng ta coi điện thoại của mình giống như điện thoại thông minh, nhiều thiết bị mới được bán trên thị trường là thông minh và mọi người trên khắp thế giới hiện đang biến ngôi nhà của họ thành những thiết bị thông minh. Dưới đây là một số cách dễ dàng và rẻ tiền để nhảy vào cuộc đua và sống trong một ngôi nhà của tương lai.

    1. Báo động khói thông minh

  Rất tiện lợi khi sử dụng các thiết bị tiên tiến và biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh, ví dụ như bạn có thể sử dụng thiết bị báo khói thông minh rất có lợi. Công cụ nhỏ này cũng có khả năng liên kết tất cả các báo thức của bạn. Nó mang lại sự dễ dàng cho bạn và bạn có thể đặt báo thức rất dễ dàng theo cách đơn giản thông minh ở bất cứ nơi nào bạn thích trong phòng. Các mẫu nâng cao có khả năng kết nối pin và liên kết chúng với Wi-Fi, Bluetooth tại nhà của bạn và cũng có thể thêm chúng vào các báo thức hiện có khác. Vì vậy, ngay cả các thiết bị báo động khói cũ của bạn cũng có thể trở nên thông minh với một chút sửa đổi, thiết lập mới. Thiết bị mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn để làm một ngôi nhà thông minh.

  GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH ⋆ Mia Smart Home

  2. Chiếu sáng thông minh

  Một tự động hóa nhà nổi tiếng là “đèn thông minh”. Nó là một phiên bản  hiện đại của bóng đèn cũ. Bóng đèn thông minh tiêu thụ ít năng lượng hơn và có một số tính năng tiên tiến mà loại cũ thiếu.

  Chúng cho cái nhìn hấp dẫn hơn và chúng có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa, chạm hoặc thậm chí bằng giọng nói. Độ phát sáng của chúng có thể được tăng hoặc giảm. Chúng được tìm thấy với sản phẩm nhiều kích thước và màu sắc. Người ta có thể mua và sử dụng thiết bị một cách dễ dàng, chuyển đổi ngôi nhà của mình thành ngôi nhà thông minh hơn dựa trên công nghệ mới.

  Hệ thống chiếu sáng thông minh cho phép bạn kết nối thiết bị chiếu sáng với mạng gia đình, giúp bạn có thể tùy chỉnh công suất ánh sáng mà không cần chạm vào công tắc.

  3. Trung tâm thông minh

  Để chuyển đổi, thực hiện hóa một ngôi nhà bình thường sang một ngôi nhà thông minh, điều cần thiết là phải tạo ra một trung tâm thông minh để kết nối và điều khiển tất cả các thiết bị hoạt động trong một ngôi nhà thông minh. Chúng ta có thể nghĩ nó thật sự quan trọng như một bộ não trong cơ thể. Như chúng ta biết bộ não kiểm soát tất cả các chức năng của cơ thể; tương tự, chúng ta có thể coi nó như bộ não của tất cả các thiết bị.

  Trong thời gian gần đây, nhiều biệt thự lớn, chung cư, nhà mặt phố cũng có trung tâm thông minh điều khiển và kết nối tất cả các thiết bị.

  Giải pháp an ninh của nhà thông minh Lumi giúp người dùng an tâm khi vắng

  4. An ninh thông minh

  Camera an ninh thông minh ngày nay rất phổ biến đối với mọi người. Bất cứ nơi nào bạn đi (Ở bất cứ nơi đâu), bạn(cũng) sẽ thấy một hệ thống an ninh thông minh của máy ảnh kỹ thuật số. Các camera này có thể dễ dàng được liên kết với điện thoại di động của bạn và bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách của ngôi nhà đang sống trong hoặc ngoài ngôi nhà của bạn. Chúng ta có thể yên tâm hơn khi sụ an ninh của ngôi nhà luôn trong tầm nhìn của hệ thống thông minh.

  Đây là một số ví dụ phổ biến về cách công nghệ hiện đại giúp mọi người tận hưởng các xu hướng mới và chắc chắn trong thời đại công nghệ nhanh chóng này, mọi người có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của họ vui vẻ hơn, thú vị hơn và sáng tạo hơn bằng cách sử dụng những tiện ích đơn giản này.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));