Biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn với rèm tự động. Tại sao không?

Biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn với rèm tự động. Tại sao không?

  Công nghệ ngày một tiên tiến kéo theo sự phát triển của  kỹ thuật trong đời sống qua các sản phẩm gia dụng và rèm cửa cũng không ngoại lệ. Ứng dụng điều khiển rèm cửa tự động giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và tiện nghi hơn.

   

  Rèm tự động là như thế nào?

  Trong nội thất, rèm cửa được sử dụng tại các phòng nhằm tạo thêm điểm nhấn cũng như bảo vệ căn nhà khỏi thời tiết bên ngoài. Rèm cửa tự động được gắn thêm  bộ động cơ được điều khiển từ xa bằng remote hay điện thoại thông minh.

  Hiện nay, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của chủ nhà mà trên thị trường rèm tự động khá đa dạng: Rèm vải tự động, rèm roman tự động, rèm cuốn tự động,....

   

  Những tiện ích mà rèm tự động mang lại

  - Nhờ có bộ điều khiển từ xa tích hợp với hệ thống quản lí giúp cho bạn có thể dễ dàng điều khiển đóng mở rèm theo ý muốn trên smartphone.

  -  Giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người sử dụng. Đặc biệt với các loại rèm có kích thước lớn khó khăn trong việc đóng mở bằng tay.

  - Thoải mái tùy chỉnh, đặt hẹn giờ đóng mở tự động vào những thời điểm nhất định trong ngày.

  - Nâng cấp rèm cửa trở nên hiện đại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhà.

  - Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa, Google Assistant,..

   

  Rèm tự động ở đâu chất lượng và uy tín?

  Chọn lựa đúng nhà cung cấp sẽ giúp giảm thiểu các chi phí cho việc sửa chữa, tránh phiền phức do phải xử lý sự cố liên quan, đồng thời rèm cửa không đảm bảo công năng sử dụng như mong muốn ban đầu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tự động, vui lòng liên hệ với Nhà thông minh LUMI Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các thiết bị tự động. Và đặc biệt hơn chúng tôi là một trong những đơn vị có khả năng thi công những bộ rèm quá khổ, siêu to.

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));