Chúng ta đang nói về ngôi nhà điều khiển bằng giọng nói ở tương lai

Chúng ta đang nói về ngôi nhà điều khiển bằng giọng nói ở tương lai

  Bạn nghĩ rằng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng smartphone là đã thật sự đã được tiện lời và thông minh. Nếu như vậy thì vẫn chưa đủ! Bạn vẫn phải phụ thuộc vào điện thoại để điều khiển mọi thứ giống hệt remote thông thường mà giá cả lại tốn kém hơn. Điều khiển bằng giọng nói và tự động hóa mọi thứ mới thật sự biến căn nhà của bạn trở nên “thông minh”.

  Để hiểu hơn về điều khiển Smarthome bằng giọng nói:

  Chỉ với vài câu nói đơn giản, ngôi nhà thông minh sẽ làm mọi thứ theo ý muốn của bạn. Bạn có thể ra lệnh cho căn nhà thông minh của mình, mở trước máy lạnh, bật máy nước nóng,... khi bạn bắt đầu ra khỏi chỗ làm việc, bạn có thể kêu nó bật/tắt đèn khi tay đang làm dở đồ ăn, thậm chí bạn còn có thể nhờ Google hay Alexa làm trợ lý nhắc nhở bạn công việc sắp tới.

  Cực kỳ tiện lợi khi điều khiển tất cả chỉ bằng cách nói chuyện

  Điều tiện lợi nhất của việc ra lệnh bằng giọng nói đó là nhanh, gọn, bạn không cần phải cầm bất kỳ thứ gì trên tay nữa. Bạn có thể được “lười” một cách toàn diện nhất ngay cả khi chỉ nằm trên giường cũng có thể đóng cửa, mở rèm,… Có khi quên điện thoại hoặc đang ở trong nhà tắm cũng có thể ra lệnh cho nhà thông minh. Và để làm được chuyện này bạn sẽ cần hỗ trợ từ Google Assistant hoặc Amazon Alexa hoặc Apple HomeKit trong nhà.

  Cách để điều khiển mọi thứ trong tầm tay của tương lai

  Ngay tại thời điểm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tương lai một cách dễ dàng hoặc có thể đi trước thời đại nếu nhanh chân sở hữu hệ thống thông minh. Công ty Hoomi đại lý lớn, nổi bật chuyên cung cấp các thiết bị nhà thông minh uy tín LumiHome giúp bạn dễ dàng để có cuộc sống tiện lợi.

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));