Cổng tự động là gì ?

Cổng tự động là gì ?
  Cổng tự động là một hệ thống cổng được điều khiển đóng mở tự động với thiết bị motor điện được điều khiển từ xa mà không cần dùng đến sức của con người[^1^][1] [^2^][3]. Cổng tự động có nhiều loại khác nhau như:
  
  - Cổng trượt tự động: Là loại cổng được lắp đặt trên một ray trượt và được kéo bởi một motor điện. Cổng trượt tự động thường được sử dụng cho các cổng có chiều rộng lớn hoặc không gian hạn chế[^1^][1] [^3^][2].
  - Cổng tự động cánh tay đòn: Là loại cổng được gắn trực tiếp trên cánh cổng và trụ cổng bằng một cánh tay đòn có motor điện. Cổng tự động cánh tay đòn thường được sử dụng cho các cổng xoay một hoặc hai cánh có chiều rộng và trọng lượng nhỏ hoặc trung bình[^1^][1] [^3^][2].
  - Cổng tự động âm sàn: Là loại cổng được lắp đặt motor điện dưới mặt sàn và được kết nối với cánh cổng bằng một thanh truyền động. Cổng tự động âm sàn thường được sử dụng cho các cổng xoay một hoặc hai cánh có chiều rộng và trọng lượng lớn hoặc yêu cầu thẩm mỹ cao[^1^][1] [^3^][2].
  
  Cổng tự động mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:
  
  - Tiện lợi: Bạn không phải xuống xe hay ra khỏi nhà để mở hay đóng cổng, chỉ cần nhấn nút trên remote, nút bấm gắn tường, điện thoại hay giọng nói[^1^][1] [^3^][2].
  - An toàn: Bạn có thể ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài khi chưa được cho phép. Một số loại cổng tự động có thể gửi tin nhắn cảnh báo khi phát hiện chuyển động bất thường[^1^][1] [^3^][2].
  - Tiết kiệm: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải mở hay đóng cổng bằng tay. Bạn cũng có thể tiết kiệm năng lượng khi có thể hẹn giờ hoạt động của motor điện[^1^][1] [^3^][2].
  - Sang trọng: Bạn có thể tạo ra một không gian sống hiện đại và tự động hóa là xu hướng hiện tại của ngành kiến trúc xây dựng[^1^][1] [^3^][2].
  
  Nếu bạn muốn lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể tham khảo bảng giá của các loại motor điện cho cổng tự động từ các nhà sản xuất uy tín như Ý, Đài Loan, Malaysia...[^3^][2]. Bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố khi chọn mua và lắp đặt cổng tự động như chiều rộng, trọng lượng, tần suất sử dụng của cổng, không gian lắp đặt, chất lượng và bảo hành của motor điện...[^3^][2]. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ một số quy tắc an toàn khi sử dụng cổng tự động như không để trẻ em hay vật nuôi chơi gần cổng, không để vật cản trong phạm vi hoạt động của cổng, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên motor điện...[^3^][2].

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));