Làm thế nào để tối ưu chi phí khi lắp nhà thông minh?

Làm thế nào để tối ưu chi phí khi lắp nhà thông minh?

  Khái niệm nhà thông minh không còn xa lạ với khá nhiều người bởi với sự phát triển công nghệ mạnh như hiện nay ở đâu cũng có khái niệm "Thông minh". Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại về chi phí của việc ứng dụng công nghệ vào ngôi nhà. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích để gia chủ thiết kế nhà thông minh với chi phí tối ưu.

  Vậy nhà thông minh là gì?

  Nhà thông minh ( Intelligence Home) là hệ thống ngôi nhà/chung cư được lắp đặt các thiết bị điện tử với công nghệ tự động hóa và tiên tiến giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và an toàn hơn. Tối ưu hóa việc điều khiển các thiết bị điện trong căn nhà từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone và talet.

  Chi phí làm Nhà Thông Minh

  Bạn có thể sở hữu những sản phẩm thông minh với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chi phí chưa đến 10 triệu đồng. Vì hầu hết nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn nhiều ngữ cảnh, chức năng hiện đại thì số sản phẩm và giá thành hiển nhiên cũng sẽ tăng theo. Với những người mới bắt đầu có thể sử dụng các sản phẩm đơn giản như: chiếu sáng thông minh, rèm tự động,…

  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

  Hoomi Nhà Thông Minh luôn linh hoạt trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ như thiết kế hệ thống, quản lý dự án, lắp đặt, lập trình cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau này với một chi phí hiệu quả và thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Hiện Hoomi là nhà phân phối chính thức của Công ty đứng đầu thị trường nhà thông minh Lumi nên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chóng, tuyệt đối nhất.

   

   

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094