So sánh các hệ thống nhà thông minh hàng đầu hiện nay

So sánh các hệ thống nhà thông minh hàng đầu hiện nay

  So sánh các hệ thống nhà thông minh hàng đầu hiện nay

  Hệ thống nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, với Amazon Alexa, Google Home và Apple HomeKit là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Amazon Alexa cung cấp nhiều tính năng và khả năng, bao gồm khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh [1]. Dòng sản phẩm Amazon Echo Dot là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng mới vẫn đang tìm hiểu về các tính năng của Alexa. Nó có thiết kế nhỏ gọn, tương đối rẻ và có thể điều khiển nhiều loại thiết bị nhà thông minh [2]. Ngoài ra, Alexa tương thích với một số dịch vụ nền tảng và hỗ trợ mạng ngang hàng [3]. Amazon cũng đã giới thiệu trải nghiệm thương hiệu với Alexa, có sẵn trong phiên bản beta mở cho các nhà quảng cáo [4].

  Google Home là một hệ thống nhà thông minh phổ biến khác cung cấp nhiều tính năng và khả năng. Trợ lý Google, hỗ trợ Google Home, có thể điều khiển các thiết bị giải trí và nhà thông minh [5]. Google Home Mini hỗ trợ tất cả các tính năng của trợ lý ảo Google Assistant và hoạt động như một trung tâm điều khiển cho các thiết bị nhà thông minh [6]. Google Home đã bán được hơn 10 triệu loa thông minh và 400 triệu sản phẩm tích hợp Google Assistant [7]. Google Home còn có một tính năng đặc biệt và nổi bật giúp nó trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý ngôi nhà của mỗi người một cách thông minh [8]. Ngoài ra, Google Home có thể kết nối với nhiều loại thiết bị nhà thông minh, cho phép tích hợp liền mạch [9].

  Apple HomeKit là một nền tảng nhà thông minh có các tính năng hàng đầu thế giới. Nó cho phép người dùng điều khiển các thiết bị nhà thông minh bằng iPhone hoặc iPad của họ [10]. Apple đã giới thiệu API HomeKit vào năm 2014 để tích hợp các phụ kiện nhà thông minh vào hệ sinh thái của mình [11]. Khóa Aqara N100 là một ví dụ về thiết bị nhà thông minh được tích hợp các công nghệ bảo mật hiện đại và có thể được điều khiển bằng Apple HomeKit [12]. Ngoài ra, Ổ cắm thông minh Koogeek là một thiết bị nhà thông minh có thể được điều khiển bằng Apple HomeKit và bao gồm một số chức năng giúp người dùng kiểm soát việc sử dụng năng lượng tại nhà một cách hiệu quả [13]. Nhìn chung, Apple HomeKit cung cấp một loạt các tính năng và khả năng khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi cho những ai muốn đầu tư vào một hệ thống nhà thông minh.

  Lumi là 1 nền tảng nhà thông minh có đầy đủ các tính năng hàng đầu của thế giới và được người tiêu dùng ngày càng ưu chuộng hơn, để được tư vấn ở khu vực hồ chí minh vui lòng liên hệ 0925819094 hoặc 0904998564 . hoặc quý khách có thể đến showroom trên con đường nội thất nổi tiếng Tô Hiến Thành tại địa chỉ 273/1 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094