Tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của nhà thông minh Lumi và cách chúng mang lại sự tiện nghi và an toàn cho gia đình bạn.

Tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của nhà thông minh Lumi và cách chúng mang lại sự tiện nghi và an toàn cho gia đình bạn.

  Nhà thông minh Lumi là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với những tính năng đặc biệt của nó, nhà thông minh Lumi mang lại sự an toàn và tiện nghi cho gia đình bạn.

  Nhà thông minh Lumi có thể điều khiển được từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính, giúp cho chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà thông minh Lumi còn có nhiều tính năng đặc biệt khác như cổng tự động, rèm tự động, rèm thông minh, khoá vân tay, đèn thông minh và nhiều hơn nữa.

  Cổng tự động là một trong những tính năng của nhà thông minh Lumi giúp cho việc đi vào và ra khỏi nhà của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đưa thẻ từ hoặc mật khẩu vào hệ thống để cổng tự động mở ra cho bạn đi qua. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho gia đình mình.

  Rèm tự động và rèm thông minh cũng là những tính năng đặc biệt của nhà thông minh Lumi. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao và độ mở cửa của các rèm này bằng điện thoại hoặc máy tính. Điều này giúp

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));