Điểm danh những thiết bị điện thông minh được Lumi cho ra mắt năm 2020

Điểm danh những thiết bị điện thông minh được Lumi cho ra mắt năm 2020

  Sở hữu năng lực tự chủ về nghiên cứu – phát triển, trong năm 2020 vừa qua, Nhà thông minh Lumi vẫn đều đặn cho ra đời những thiết bị thông minh, bất chấp những tác động của đại dịch COVID-19. Những thiết bị điện thông minh này không những giúp củng cố hệ sinh thái của Lumi, mà còn chứa những cải tiến những tính năng nội tại, đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn với Nhà thông minh

  Công tắc cảm ứng thông minh kính lõm viền bo  – Tháng 1/2020

  Công tắc thông minh kính lõm viền bo chính thức được giới thiệu tới người dùng vào tháng 1/2020, mang những cải tiến về thiết kế với mặt kính được mài lõm, cùng viền nhôm Anode bo cong. Được đánh giá là một trong những chiếc công tắc sở hữu vẻ ngoài sắc nét và tinh tế, công tắc cảm ứng thông minh kính lõm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ Nhà thông minh và những người yêu công nghệ.

  05_1200x800-3

  Đóng vai trò là thiết bị trung gian để cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng Smartphone và giọng nói, công tắc cảm ứng thông minh không chỉ được lòng người dùng vì thiết kế sang trọng, mà còn bởi các tính năng thông minh. 

  Chỉ cần thay thế các công tắc cơ thông thường bằng công tắc thông minh, bạn có thể điều khiển hầu hết các thiết bị trong nhà từ xa như đèn điện, bình nóng lạnh, điều hoà, hệ thống tưới sân vườn,…

  Động cơ rèm thông minh Works with Lumi Life – Tháng 7/2020

  Xuất phát từ thực tế nhà ở hiện nay được trang bị những bộ rèm nặng tới 30 – 40 kg với tác dụng che chắn và trang trí nhà ở, động cơ rèm thông minh Works With Lumi Life đã được đông đảo người dùng đón nhận.

  50d71485bf23427d1b32

  Động cơ rèm Works With Lumi Life hoạt động ổn định với trọng lượng tải tối đa 50kg, lực kéo 1.2N và sử dụng kết nối không dây Zigbee để kết nối với thiết bị điều khiển. Với giao thức kết nối này, mọi thay đổi trạng thái của rèm dù là điều khiển bằng app Lumi Life hay người dùng kéo rèm bằng tay thì đều sẽ được cập nhập chính xác trạng thái lên trên ứng dụng Lumi Life.

  Sóng Zigbee không chỉ đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định hơn WIFI, tiêu tốn ít năng lượng hơn, mà còn cho phép người dùng có thể điều khiển được động cơ ngay cả khi nhà vô tình mất kết nối Internet. Đây chính là đặc điểm khiến chuẩn Zigbee được ưa chuộng và tin dùng thay vì Wifi trong việc kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

  Giải pháp Chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting – Tháng 11/2020 

  Là một cú nổ lớn cuối năm 2020, giải pháp Chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting được đánh giá là một điểm sáng đáng mong đợi trong năm 2021.

  Khác với các thiết bị thông minh đang có mặt trong hệ sinh thái Smart home của Lumi, các loại đèn trong bộ sản phẩm Lumi Smart Lighting sử dụng kết nối không dây Bluetooth Mesh để điều khiển. Nhờ vậy, người dùng có thể linh hoạt điều khiển đèn riêng lẻ hoặc theo nhóm mà không bị giới hạn bởi hạ tầng điện

  Den-dieu-khien-bang-Smartphone-va-giong-noi-01

  Đặc biệt, đèn thông minh ứng dụng nguyên lý Chiếu sáng lấy con người là trung tâm, tạo ra ánh sáng mô phỏng sự tuần hoàn của cường độ sáng và nhiệt độ màu, mang lại ánh sáng có lợi cho nhịp sinh học của con người, đem đến một giải pháp thật sự là chiếu sáng thông minh và thay đổi quan điểm về chiếu sáng thông thường.

  HCL

  Bộ đèn thông minh Lumi Smart Lighting bao gồm đèn LED Downlight thông minh, đèn LED Panel thông minh, đèn LED Spotlight thông minh âm trần, đèn LED Spotlight thông minh âm trần xoay góc, đèn LED dây thông minh 16 triệu màu… Với bộ thiết bị này, Lumi Smart Lighting phù hợp để thi công tại nhà, trường học, bệnh viện, văn phòng…

  Trong năm 2021 tới đây, bên cạnh việc liên tục các update tính năng thông minh của thiết bị, Lumi sẽ tiếp tục cho ra mắt những thiết bị điện thông minh khác, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

  Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?

  Zalo
  Hotline
  0925819094
  Facebook
  Hỗ trợ
  Tài liệu
  0925819094
  window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId: "1784956665094089", xfbml: true, version: "v2.6" }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));